Giới thiệu

GIỚI THIỆU D’ANGEL BEAUTY  thẩm mỹ theo liệu trình an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam. 
Giữa một “mê cung” thẩm mỹ viện và spa làm đẹp tại Việt Nam, D’angel beauty phát hiện rằng mong muốn lớn nhất nhiều chị em là tìm được một đơn vị làm đẹp an toàn, giúp bản thân mình tỏa sáng với những đường nét vốn có của bản thân một cách tự nhiên nhất. Đó là điều mà D’angel beauty hướng đến: “Đánh thức vẻ tự nhiên phái đẹp”.

Từ đam mê cống hiến đến giá trị cuộc sống
Gần 8 năm trước, cô gái trẻ Thúy Kami sinh năm 1991 đã ngày đêm học hỏi ko ngừng là một nghệ nhân khéo tay và có mắt thẩm mỹ. Sau đó, cô đã cho ra đời D’angel beauty để đem tâm huyết và những kinh nghiệm của mình làm đẹp cho nhiều phụ nữ hơn. Đến nay, D’angel beauty dần dần chỗ đứng trong ngành thẩm mỹ nhờ sự tin tưởng từ các khách hàng thân thiết và cập nhật những công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc. Đây là điều kiện để spa cung cấp các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ an toàn đã tạo được uy tín từ lâu với các chị em và đang tiếp tục cung cấp các dịch vụ mới hiện đại hơn: trị mụn, nám, tàn nhang ..

Tầm nhìn và sứ mệnh:                                                                                                                                                              Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp dựa trên liệu trình rõ ràng đảm bảo hai tiêu chí: tôn vinh nét đẹp tự nhiên và làm đẹp an toàn.